Đồ chơi xe máy mới nhất năm 2017 TPHCM

Cửa hàng đồ chơi xe máy Hoàng PHúc Decal

Đồ chơi xe máy mới nhất năm 2017 TPHCM

Cửa hàng Hoàng Phúc Decal luôn cập nhật những loại đồ chơi xe máy mới nhất thịnh hành nhất 2017 cho các biker TPHCM. Hiện tại cửa hàng Hoàng Phúc Decal đang ở 823 Lê Đức Thọ, Gò Vấp TPHCM. Nếu bạn đang có nhu cầu thay thế phụ tùng chiếc xe của bạn, hoặc muốn tân trang lại xe có thể ghé lại cửa hàng của chúng tôi.

Đồ chơi xe máy mới nhất năm 2017 TPHCM

 

Những loại đồ chơi xe máy mới nhất 2017 cửa hàng Hoàng Phúc có là gì?

Hoàng Phúc Decal có luôn trữ những loại đồ chơi xe máy hiện đại nhất, mới nhất 2017 ở cửa hàng. Cửa hàng đang có khá nhiều đồ chơi như: Bao Tay, Gù Tay Lái, Bình Dầu & Bát Bình Dầu,Căm, Đùm, Niềng,Chống Đổ, Đèn, Signal (Xi Nhan), Đĩa Thắng, Tay Thắng, Đồng Hồ, Ghi Đông Tay Lái, Heo Dầu, Thắng Đĩa, IC, Bugi, Mobin, Tăng Áp, Kiếng Kiểu, Gương, Mâm Xe, Nhông Sên Đĩa, Ốc Kiểu, Phuộc Nhún, Pô Xe (Ống Xả), Số Gảy, Gấp Nhôm.

  • Đèn led xe máy: led gương cầu, đèn led 3 tim AC, đèn led gương cầu, đèn led L4, L6… Đặc biệt phải kể đến loại đèn led mắt cú cho exicter 150
  • Phuộc xe máy các loại: Có các loại phuộc như Racingboy (Racingboy viết tắt là RCB) S2, phuộc Racingboy bình dầu, phuộc Racingboy Luvias, phuộc Ohlins…
  • Pô xe
  • Bao tay
  • Tay thắng, tay côn
  • Đĩa thắng
  • Gương xe ( Kính chiếu hậu) nhiều kiểu cách
  • Ốc kiểu
  • Gù tay lái

Hiện tại bên cửa hàng Hoàng Phúc mới tạo website mới nên sản phẩm đồ chơi xe upload hơi ít, mong các bạn thông cảm. Bên mình sẽ đăng tải lên sớm nhất có thể để bạn tiện theo dõi.

Đặc biệt ở cửa hàng Hoàng Phúc có rất nhiều loại tem xe chế cho tất cả các loại xe gắn máy. Nhiều nhất là tem xe cho xe Exciter 150, xe Exciter 135, Winner 150, Wave, Sirius, Nouvo, Luvias, Air Blade, Vespa, SH.

Có một dịch vụ nữa mà có thể bạn sẽ rất thích. Hiện tại Hoàng Phúc nhận dán keo xe máy, nhận thiết kế tem chế riêng cho xe máy của bạn. Bạn chỉ cần cho nhân viên thiết kế tem xe của chúng tôi biết dòng xe của bạn, và những họa tiết bạn thích thể hiện trên tem xe. Chúng tôi sẽ thiết kế theo đúng ý của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc gì về đồ chơi cho xế của mình có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Hoàng Phúc nhận giao tem xe, đồ chơi xe máy tận nơi cho khách

Nếu bạn đăng ký mua đồ chơi xe máy ở cửa hàng Hoàng Phúc, bên mình sẽ gửi hàng tận nơi cho các bạn. Hoàng Phúc sẽ gửi nhanh cho khách ở khu vực Gò Vấp, TPHCM và các quận trung tâm TPHCM cũng như khu vực gần Gò Vấp: quận 1, quận 3, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Quận 12, Phú Nhuận, Bình Thạnh, quận 10, 11, quận 5, quận 8, quận 6…
Các khu vực xa cửa hàng bên mình sẽ hẹn trước với các bạn.

Một số loại đồ chơi xe máy đang có ở cửa hàng Hoàng Phúc Decal

Hiện tại ở cửa hàng Hoàng Phúc có rất nhiều loại tem chế exciter 150, tem chế exciter 135. Nếu bạn có nhu cầu có thể ghé xem và chọn cho mình một bộ hợp với xe của bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button