Tân trang xe máy cũ đẹp như mới Tết 2018

Dịch vụ tân trang xe máy TPHCM

Năm hết Tết đến, nhiều bạn sẽ mua xe máy mới để đi chơi Tết giống như một món quà tự thưởng cho mình sau một năm làm việc. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều có điều kiện, hay việc mua thêm một chiếc xe là không cần thiết. Sau một vài năm xế yêu của bạn đã cũ kỹ, trầy xước nặng làm cho xe không còn đẹp và long lanh như trước. Nếu bạn muốn tạo một diện mạo mới cho xế yêu hãy xem dịch vụ tân trang xe máy nhân dịp Tết 2018 của Hoàng Phúc Decal chúng tôi.

Dịch vụ tân trang xe máy TPHCM

Dịch vụ tân trang xe máy TPHCM

Tân trang xe máy biến xe cũ đẹp như xe mới để đi chơi Tết 2018

Cửa hàng Hoàng Phúc Decal đang rục rịch chuẩn bị cho chiến dịch tân trang xe máy cho tất cả các khách hàng từ đầu tháng 9 âm lịch. Chúng tôi sẽ tút lại vẻ đẹp rạng ngời như mới cho xế của bạn, không còn nhìn thấy những vết trầy xước mất thẩm mỹ đó, thay vào đó xe mang một phong cách mới – tươi tắn hơn và sẽ không ai nhận ra đây là chiếc xe đã từng trầy xước.

Dịch vụ tân trang xe máy biến xe cũ đẹp như mới

Tân trang xe máy như thế nào?

Chúng tôi đang nhận tân trang lại xe máy cũ, tất cả các dòng xe hiện nay: Sirius, Wave, Winner 150, Exciter, Vision, SH, Acruzo, Jupiter, Lead, Luvias, Nouvo, Classico, Click, Cuxi, Dream,  Future, FZ-S, Honda MSX, Janus,  Nozza, NVX, PCX, RSX, Taranis, TFX… Giúp bạn có thể tự đi với xế yêu đẹp như mới trong dịp Tết 2018 này.

Chắc hẳn bạn rất muốn biết chúng tôi tân trang xe máy là sẽ làm những gì đúng không? Hiện tại, các khách hàng thường đặt dịch vụ dán decal, dán keo trong cho xe máy, dán tem chế, tem rời các kiểu. Một số khách sẽ tân trang thêm một số đồ chơi cho xe máy, các phụ tùng, phụ kiện mới… Tùy vào mức độ đầu tư của bạn chúng tôi sẽ tư vấn phù hợp cho bạn.

Dịch vụ tân trang xe máy TPHCM

Bằng cách lột lớp keo cũ bong tróc, vệ sinh đánh bóng, dán decal mới lên là nhìn xe máy của bạn đã khác lắm rồi. Còn việc dán tem chế, tem trùm cho xe máy sẽ làm cho xe bạn biến đổi hoàn toàn khiến người thân của bạn sẽ không còn nhận ra chiếc xe cũ kỹ ngày nào nữa. Gắn thêm đồ, thay phụ tùng sẽ khiến xe máy của bạn như có một đẳng cấp mới: sang trọng, bóng loáng hơn hẳn trước đây.

Số điện thoại cửa hàng dán keo xe tphcm

Tân trang xe máy cũ ở đâu?

Chào bạn, cửa hàng Hoàng Phúc Decal ở số 538 Thống Nhất, P. 16, Quận Gò Vấp. Nếu bạn đang có nhu cầu tân trang xe máy cũ có thể đến cửa hàng Hoàng Phúc của chúng tôi. Cửa hàng nằm ở mặt tiền đường, rộng rãi thoáng mát, có chỗ ngồi thoải mái, có tivi giải trí. Nếu bạn cần thiết bạn có thể để xe lại cửa hàng, chúng tôi sẽ tân trang xe của bạn theo yêu cầu và giá cả đã thoải thuận. Hoàn thành chúng tôi sẽ báo cho bạn, bạn không cần phải ngồi chờ.

Cua-hang-dan-keo-xe-Hoang-Phuc-Go-Vap-TPHCM

Cửa hàng Hoàng Phúc có nhiều đồ chơi phụ kiện cho hầu hết các xe đặc biết các dòng xe mới ra những năm gần đây 2015, 2016 hay 2017

 

Rất mong các bạn ở quận Gò Vấp và các quận lân cận ở TPHCM có thể ghé cửa hàng để ủng hộ.

Xem mục cửa hàng trên website để xem phụ tùng, phụ kiện cho xe máy, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Xin cảm ơn!

5 thoughts on “Tân trang xe máy cũ đẹp như mới Tết 2018

  1. Pingback: Đèn LED xe máy siêu sáng giá rẻ TPHCM - Hoàng Phúc Decal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.