Dán tem chế xe máy exciter 135 TPHCM

tem-che-xe-may-exciter-tphcm-Hoang-Phuc-Decal-2

Không phải tất cả anh em chơi xe đều thích mẫu tem zin của nhà sản xuất Yamaha. Vậy nên nhiều anh em mua xe exciter 135 về muốn sửa lại tem bằng cách dán tem chế theo sở thích của mình. Chào anh em chơi xe TPHCM nói chung cũng như anh em chơi xe Gò Vấp nói riêng, nếu anh em có nhu cầu dán tem chế xe máy exciter 135 hãy ghé cửa hàng Hoàng Phúc Decal để lựa mẫu tem. Hoàng Phúc tự tin về số lượng tem chế mà bên Hoàng Phúc đang sở hữu có thể phục vụ được anh em.

Dịch vụ dán tem chế xe máy exciter 135 các loại ở TPHCM, dán tem trùm, tem rời, tem ghép cho xe exciter 135 cũng như nhiều dòng xe thể thao khác như exciter 150, winner…

Hoàng Phúc Decal nhận dán tem chế xe máy exciter 135 tại cửa hàng ở số 823 Lê Đức Thọ, Phường 16, Gò Vấp. Rất mong anh em ở khu vực Gò Vấp và các quận lân cận như Quận 12, Thủ Đức, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Bình Tân, Hóc Môn, Quận 10, quận 11, … ghé cửa hàng ủng hộ.

Dán tem chế xe máy exciter 135 đẹp, nhiều mẫu TPHCM - Hoàng Phúc

Ngoài dòng xe exciter 135 bên mình còn nhận dán tem chế cho xe exciter 150, winner, sirius, wave, nouvo, luvias…

Dán tem chế xe máy ex 135 có bị bắt không? Có bị phạt không?

Dán decal tem trùm có bị phạt không?

Đó là câu hỏi nhiều bạn lo lắng khi thay đổi tem và màu sắc zin của xe. Nếu dán tem trong, hoặc dán tem logo, tem xương cá, tem vành… thì không bị phạt, nhưng nếu dán decal thay đổi màu toàn bộ, hoặc sơn tem airbrush thì sẽ bị phạt.

Dán tem chế xe máy exciter 135 đẹp, nhiều mẫu TPHCM - Hoàng Phúc

Việc gián Decal xe máy hiện đang rất phổ biến, không chỉ những chiếc xe mới mà cả những chiếc xe máy cũ cũng có nhiều nhu cầu về việc gián decal xe máy. Tuy nhiên có một điều nhiều người khi đi dán decal có thắc mắc là việc dán decal có bị cảnh sát giao thông phạt hay không? Và nếu có thì mức phạt là bao nhiêu?

Đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu một số vấn đề liên quan đến luật pháp

Theo Nghị Định 46 có hiệu lực từ 1/8/2016, từ việc vượt đèn vàng bị phạt..cho đến việc độ xe, thay đổi cấu trúc xe, sáng tạo xe cũng sẽ có nguy cơ bị tịch thu luôn mà không cần lời giải thích. Theo đó thì ngoài buông cả hai tay khi đang lái, dùng chân lái xe, ngồi về 1 bên lái xe, nằm trên yên lái xe, thay người lái khi đang chạy, quay người về phía sau hoặc bịt mắt lái xe, lạng lách đánh võng, chạy bằng 1 bánh, đua xe chạy tốc độ quy định bị tịch thu xe….thì “lái xe loại sản xuất, lắp ráp trái quy định” cũng quy vào tội phải thu giữ phương tiện. Đây có lẽ sẽ là đòn đánh chí mạng vào giới chơi xe độ tại VIệt Nam… việc dán decal, nâng cấp động cơ hay thay đổi ngoại hình, âm thanh…cũng có thể quy vào tội sản xuất, lắp ráp trái quy định.

Nghị định 46/2016/NĐ-CP, Phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối với người điều khiển xe sản xuất, lắp ráp trái quy định tham gia giao thông, tuy nhiên thời hạn của hình phạt bổ sung có sự thay đổi đó là bị tịch thu phương tiện và tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 01 tháng đến 03 tháng. Nghị định 46 có hiệu lực áp dụng từ 01/8/2016 thay thế cho Nghị định 171.

Theo quy định tại Khoản 2, Điều 55, Luật Giao thông đường bộ năm 2008 quy định

“Chủ phương tiện không được tự thay đổi kết cấu, tổng thành, hệ thống của xe không đúng với thiết kế của nhà chế tạo hoặc thiết kế cải tạo đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt”

Nghị định số 171/2013/NĐ-CP cũng có quy định

“Điều 30. Xử phạt chủ phương tiện vi phạm quy định liên quan đến giao thông đường bộ:

1. Phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng đối với cá nhân là chủ xe mô tô, xe gắn máy và các loại xe tương tự xe mô tô, từ 200.000 đồng đến 400.000 đồng.

Đối với tổ chức là chủ xe mô tô, xe gắn máy và các loại xe tương tự xe mô tô thực hiện một trong các hành vi vi phạm sau đây:a) Tự ý thay đổi nhãn hiệu, màu sơn của xe không đúng với Giấy đăng ký xe …

2. Phạt tiền từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng đối với cá nhân là chủ xe ô tô, máy kéo, xe máy chuyên dùng và các loại xe tương tự xe ô tô, từ 600.000 đồng đến 800.000 đồngđối với tổ chức là chủ xe ô tô, máy kéo, xe máy chuyên dùng và các loại xe tươngtự xe ô tô thực hiện một trong các hành vi vi phạm sau đây:
Lắp kính chắn gió, kính cửa của xe không phải là loại kính an toàn;
Tự ý thay đổi màu sơn của xe không đúng với màu sơn ghi trong Giấy đăng ký xe;”

Như vậy áp dụng với việc dán decal chúng ta có thể hiểu như sau:

#1. Đối với việc dán tem trong (dán lớp nhựa hoặc nilong trong, không màu) thì sẽ không bị cảnh sát giao thông phạt.

#2. Dán tem xe: Việc dán tem xe chỉ dừng lại ở việc dán thêm một số tem logo, hoặc tem xương cá, tem trên vành…những chi tiết rất nhỏ và còn giữ nguyên màu sắc, kết cấu xe như quy định trong giấy đăng ký xe máy thì cũng sẽ không bị phạt.

#3. Dán decal màu toàn bộ hoặc vẽ airbrush: Việc dán decal hoặc vẽ sơn lên xe khiến màu xe bị thay đổi theo đăng ký xe máy sẽ bị phạt. Để không bị phạt, trước khi thay đổi màu xe (tức là dán decal hoặc vẽ sơn) thì cần phải đăng ký với cơ quan quản lý, và đăng ký màu sơn muốn sơn, hoặc vẽ, dán decal….

Nếu trên đăng ký xe ghi có màu”xanh – đen – bạc” thì không phân biệt “xanh lá cây – Đen – Bạc”, “Đen – Xanh da trời – Bạc”, “Bạc – Đen – xanh lam”.

Việc thay đổi toàn bộ màu xe khi dán decal như thế này cần phải đăng ký với cơ quan quản lý nếu không muốn bị cảnh sát giao thông phạt

VÀ ĐỂ GIÚP BẠN TRÁNH NHỮNG RẮC RỐI, CỬA HÀNG SẼ TƯ VẤN CHO BẠN MÀU TEM PHÙ HỢP VỚI XE CỦA BẠN

Kinh nghiệm khi gặp cảnh sát giao thông

Chào bạn, bạn biết đấy ở VN mình thì vấn đề luật pháp ít được đề cao. Các bạn cũng không nên cãi cọ với cảnh sát giao thông làm gì! Khi đã bị họ dí vào thì họ sẽ tìm ra lỗi không lỗi này là lỗi kia. Dù có cãi thắng họ thì bạn cũng mang sự hậm hực trong người, mất thời gian, hoặc bị dẫn xe về đồn.

Anh em ta đã là người chơi xe thì thích những chuyến đi trên đường hơn là ngồi phân trần trong đồn cảnh sát. Thôi thì nhắc nhở bản thân vấn đề ĐẦU TIÊNTIỀN ĐÂU?

Có bạn sẽ không đồng ý cách làm “TIỀN ĐÂU” nhưng mình không phải là người đi làm lại trật tự cho xã hội, đòi công lý này nọ. Đây chỉ là lời khuyên nhỏ của mình thôi.

Thần chú: Dĩ hòa vi quý – Không cãi cọ – Tiền

Dán tem chế cho xe máy exciter 135 giá bao nhiêu?

Chào bạn, mình không biết chắc các cửa hàng khác giá chính xác là bao nhiêu nên không dám nói chuyện dán decal mắc rẻ ở đây nhé. Tuy nhiên, theo mình mấy anh em dán decal, dán tem chế đều chơi với nhau thì bảng giá cũng tham khảo nhau, không nơi nào hơn nơi nào. Chủ yêu nằm ở thái độ phục vụ, dịch vụ hậu mãi, các mối quan hệ này nọ, được sự ủng hộ của anh em chơi xe mà làm ăn được hay không.

Dán tem chế xe máy exciter 135 đẹp, nhiều mẫu TPHCM - Hoàng Phúc

Hôm nay Hoàng Phúc Decal ghi bảng giá dán tem chế xe máy exciter 135 cho anh em tham khảo nhé

  • Giá dán tem trùm có sẵn: 600.000 đồng. Nếu anh em thích làm mẫu tem trùm riêng cho xe exciter của mình, bên mình sẽ thiết kế riêng và phụ thu 50.000 – 100.000 tùy mẫu đơn giãn hay phức tạp.
  • Giá dán tem rời có sẵn thì giá là 150.000 đồng. Còn anh em muốn thiết kế tem rời, in riêng cho mình thì bên mình sẽ thiết kế, in và dán tem cho anh em thì phụ thu thêm 50.000 đồng nữa. Vậy thì tem rời thiết kế theo yêu cầu là 200.000 đồng nhé.
  • Còn lại tem ghép thì cũng tùy loại: nhưng giá thường là từ 300.000 đồng trở lên anh em nhé. Tem ghép mỗi anh em thích ghép mỗi kiểu nên mình chỉ nói cái giá thấp nhất thôi.

Mẫu tem chế – tem trùm xe exciter 135 đẹp

Mời bạn xem qua một số mẫu tem trùm chế cho dòng exciter 135 của hãng Yamaha.

Dòng xe exciter 135 có một số màu cơ bản như: (Xanh trắng, Đỏ đen, Cam trắng đen, Trắng đỏ đen, Đen bạc, Vàng đen…). Nếu các bạn mua xe màu như thế nào thì nên tìm mẫu tem cùng màu nhé. Bạn có thể đánh vào ô tìm kiếm của website tìm mẫu phù hợp. Ví dụ bạn tìm các cụm từ như: tem trùm xe exciter 135 xanh trắng, tem xe ex 135 đỏ đen, tem xe exciter 135 đen nhám, tem exciter màu xanh lá cây, tem xe exciter vàng đen, tem ex 135 xanh ngọc, xanh ngọc, xanh lá cây, tem xe exciter trắng đen…

Hoặc tìm theo hình chế ví dụ: tem xe ex 135 doremon, tem xe exciter 135 chelsea, tem ex 135 chế camo, tem ex 135 tirger…

Nếu không tìm được hãy alo cho mình nhé!

hoangphudecal-hotline Dán tem chế xe máy exciter 135 đẹp, nhiều mẫu TPHCM - Hoàng Phúc

 

 

Ngoài dán tem chế xe ex 135 thì còn dán cho dòng xe nào nữa.

Đương nhiên ngoài dán tem chế xe máy exciter 135 thì Hoàng Phúc nhận dán decal, dán keo xe, tem chế các kiểu, đủ các thể loại và không chừa một dòng xe nào cả các bạn nhé. Bên mình dán nhiều cho exciter 135, ex 150, winner, sirius, luvias, wave,… Ngoài ra có dán cho dòng SH, Vespa, Air Blade, LEAD, …

Xin giới thiệu với anh em thêm các loại đồ chơi xe máy ở cửa hàng Hoàng Phúc Decal. Anh em muốn tìm đồ chơi xe có thể bấm qua mục Cửa hàng trên website hoặc xem trên facebook Hoàng Phúc Decal nhé

5 thoughts on “Dán tem chế xe máy exciter 135 TPHCM

  1. Pingback: 200+ Mẫu tem chế cho xe Winner 150 đẹp nhất HCM - Hoàng Phúc Decal

  2. Pingback: Tem chế xe Wave nhiều mẫu ĐẸP ĐỘC LẠ - Hoàng Phúc Decal

  3. Pingback: Dịch vụ dán decal xe máy LEAD 2018 ở TPHCM - Hoàng Phúc Decal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button